2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ รับรางวัลโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


ตัวแทนจากริชชี่ เฮ้าส์  รับมอบรางวัลเกียรติคุณจากกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  ในโครงการ “สร้างบ้านสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี”   โดยโครงการนี้มุ่งเน้นสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาหน่วยงานก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ในงาน  Home Builder and Materials Expo 2019 ณ อาคารอิมแพ็ค เมืองทองธานี  เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูหรูในงานรับสร้างบ้าน 2019


ริชชี่ เฮ้าส์  นำทีมสถาปนิกฝ่ายขาย  ร่วมออกบูธในงาน  Home Builder and Materials  Expo 2019  ที่ชูคอนเซ็บต์งาน  “ที่เดียวจบ ครบเรื่องสร้างบ้าน”  โดยภายในงานริชชี่ เฮ้าส์  ได้เปิดตัวแบบบ้านคฤหาสน์หรู  เพื่อเอาใจลูกค้าวีไอพีที่ต้องการบ้านที่สะท้อนถึงรสนิยม  และบ่งบอกถึงความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ  พร้อมนำแบบบ้านพิเศษอีกหลายแบบมาโชว์ในงาน  ซึ่งได้รับคะแนนความสนใจพร้อมคำชมจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก   เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ถึง 1 กันยายนที่ผ่านมา  ณ อาคารอิมแพ็ค  เมืองทองธานี

 
     
 
     
 
     
 

คฤหาสน์หรู 3 ชั้นเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่


อีกระดับของความภาคภูมิใจกับแบบบ้านหรู 3 ชั้น  ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่  สง่างามด้วยการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันในทุกมิติ  สะกดทุกสายตาตั้งแต่ภายนอกสู่ภายในที่ออกแบบให้ทุกการใช้สอยภายในบ้านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสวนเขียวขจีภายนอก  พร้อมลิฟท์โดยสารที่พาคุณไปสู่ชั้นบนอย่างสะดวกสบาย  และทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์สู่ความสมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในคฤหาสน์หลังนี้

ริชชี่เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านหรูมีรสนิยม


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่คฤหาสน์หรู  ที่ดูสง่างามจากภายนอกสู่ภายใน  น่าหลงใหลตั้งแต่แรกพบ  ซึ่งเกิดขึ้นจากความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกๆรายละเอียดของการออกแบบ  ทำให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร  พื้นที่ใช้สอยภายในถูกเนรมิตไว้อย่างปราณีตบรรจงให้ทุกห้วงเวลาของการพักผ่อนภายในบ้านเป็นช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นและสมบูรณ์แบบกับชีวิตที่เหนือระดับอย่างแท้จริง

ริชชี่ เฮ้าส์ รับประกาศเกียรติคุณด้านอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


คุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  ในฐานะกรรมการกิตติมศักดิ์สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  เข้าร่วมพิธี ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการในการส่งเสริมการพัฒนาและการรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมระหว่างสมาคมธุรกิจ   รับสร้างบ้าน  และกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  โครงการนี้มุ่งเน้นด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคมในการดำเนินงานก่อสร้าง ทั้งด้านการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุสำหรับสร้างบ้านที่ประหยัดพลังงาน และไม่ทำลายธรรมชาติ และการลดปริมาณขยะและฝุ่นละอองระบบการก่อสร้าง  โดย ริชชี่ เฮ้าส์  ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณในความร่วมมือดังกล่าวนี้ด้วย  ณ อาคารกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  เมื่อวันที่  15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ริชชี่ เฮ้าส์ เยี่ยมชมสาขาแกรนด์โฮมมาร์ท


ริชชี่ เฮ้าส์  ได้รับเกียรติจากแกรนด์ โฮมมาร์ท ผู้นำเรื่องกระเบื้องและวัสดุตกแต่งบ้าน  หนึ่งในพันธมิตรที่ดี ให้ทีมงานมีโอกาสเข้าเยี่ยมชมสาขา และผลิตภัณฑ์ระดับ Luxury ที่เหมาะกับลูกค้าวีไอพีของริชชี่ เฮ้าส์  อีกทั้งยังนำเสนอนวัตกรรมการออกแบบภาพสามมิติของการจัดวางกระเบื้องที่ง่ายและสะดวกต่อการนำเสนองานให้กับลูกค้า  เมื่อวันที่ 7  พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ แกรนด์ โฮมมาร์ท  สาขาบางนา

 

Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap