2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์  จัดงานเลี้ยงฉลองต้อนรับปีหมูทอง


ริชชี่ เฮ้าส์  จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าด้วยการร่วมทำบุญตักบาตรพระสงค์  63  รูป  และไถ่ชีวิตโคเพื่อเป็นสิริมงคลในการก้าวเข้าสู่ปีหมูทอง  จากนั้นจัดทัพพนักงานเลี้ยงฉลองในงาน  Richie’s  Show  Party  ภายในงานมีการแสดงโชว์พิเศษจากพนักงานมากมาย  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองและมีความสุขเคล้าเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน  ปิดท้ายด้วยรางวัลพิเศษและข้อคิดดี ๆ จากทีมผู้บริหาร  ให้ก้าวเข้าสู่ปีหน้าฟ้าใหม่อย่างภาคภูมิใจ  เรียกได้ว่างานนี้ทุกคนอิ่มทั้งบุญและต่างพกของรางวัลกลับบ้านด้วยความประทับใจแบบไม่รู้ลืม  เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ณ  Grand  Howard  Hotel

 
 
     
 
 
     
 

ผู้บริหารมอบของขวัญพิเศษให้ทีมช่างก่อสร้าง


ริชชี่ เฮ้าส์  มอบความสุขให้กับทีมช่างก่อสร้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกำลังผลิตที่สำคัญของบริษัทฯ ด้วยการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่   หลังจากที่ได้ทุ่มเทพลังกายพลังใจให้กับงานมาตลอดทั้งปี  ด้วยบรรยากาศภายในงานที่แสนอบอุ่นและสนุกสนานเป็นกันเอง  และปิดท้ายด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษมากมายจากผู้บริหาร  เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทีมงานสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป  เมื่อวันที่ 20  ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
 
     
 

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านรับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น

คุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  ในฐานะกรรมการกิตติมศักดิ์สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  เข้าร่วมงานสัมมนาการค้า  Together  is  Power  2018 :  Connecting  The Future  ซึ่งจัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์  โดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่นประจำปี  2561  ซึ่งเป็นรางวัลที่มีคะแนนดีเด่นทุกมิติของเกณฑ์การประเมินผล  แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือกันเป็นอย่างดีของสมาชิกในสมาคม ฯ

ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมออกบูธในงานรับสร้างบ้าน 2018


ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขายออกบูธในงาน Home Builder & Materials Expo 2018 ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยภายในงานริชชี่ เฮ้าส์ได้เปิดตัวคฤหาสน์หรูสไตล์ Renaissance Classic ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก พร้อมนำแบบบ้านพิเศษที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอีก 6 แบบ มาโชว์ในงานนี้ ได้รับเสียงตอบรับและคำชมจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 16 – 19 สิงหาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 

ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านคฤหาสน์หรูทรงคุณค่า


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวสถาปัตยกรรมหรู Casa Cocina ที่คุณต้องหลงรัก ด้วยการเนรมิตพื้นที่ใช้สอยภายในไว้เพียบพร้อมครบครัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ในทุกอิริยาบถ พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำกับสุนทรียภาพจากภายนอกสู่ภายในอย่างไร้ขีดจำกัด สู่ผลลัพธ์ของความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในคฤหาสน์หลังนี้ และเชิญท่านพบกับการเปิดตัวแบบบ้านหรูได้ที่งาน Home Builder & Materials Expo 2018 ในวันที่ 16 – 19 สิงหาคม 2561 นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่บูธA12 ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองปลูกสร้างบ้านในงานนี้เท่านั้น

HomeXpert หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของริชชี่ เฮ้าส์


ริชชี่ เฮ้าส์ คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคฤหาสน์หรูของท่าน อีกหนึ่งนวัตกรรมรอกยกโคมไฟ Chandelier Lifter จากบริษัท HomeXpert หนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของริชชี่ เฮ้าส์ ซึ่งทำให้เรื่องเปลี่ยนหลอดไฟและทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย สะดวกควบคุมด้วยรีโมทไร้สาย สามารถใช้งานได้ตามความต้องการ ทรงพลัง นุ่มนวล และปลอดภัย ทำให้แชนเดอเรียร์หรูห้อยระย้ามาจากเพดานโถงบ้านสะท้อนตระการตาให้กับคฤหาสน์หรูได้อย่างน่าประทับใจ
http://www.homexpert.asia/

ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ เยี่ยมเยียนลูกค้าเก่า


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ เยี่ยมเยียนลูกค้าที่ได้เข้าอยู่อาศัยหลังส่งมอบบ้านแล้ว และถือโอกาสนี้ขอบพระคุณลูกค้าผู้มีเกียรติที่ได้ไว้วางใจให้ริชชี่ เฮ้าส์ปลูกสร้างคฤหาสน์หลังงามให้  พร้อมน้อมรับคำชมและความพึงพอใจจากลูกค้าถึงผลงานการก่อสร้างที่ทีมงานระดมฝีมือและใส่ใจในทุกรายละเอียดการก่อสร้าง สร้างความปลาบปลื้มให้กับทีมงานมีพลังสรรค์สร้างผลงานที่ดีต่อไป

 

สถาปนิกฝ่ายขายเข้าร่วมอบรมกับ SCG


ริชชี่ เฮ้าส์ ส่งทีมสถาปนิกฝ่ายขาย เข้าร่วมงานอบรม Home Builder Smart Sales Representative ซึ่งจัดโดยบริษัท เอสซีจี ซีเมนต์ ผลิตภัณท์ก่อสร้าง จำกัด เพื่อสนับสนุนในการพัฒนาศักยภาพฝ่ายขายของบริษัทรับสร้างบ้าน  และให้ความรู้ผลิตภัณท์ของ SCG รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่องานขาย เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ SCG EXPERIENCE

SCG หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของริชชี่ เฮ้าส์


ขอขอบคุณ SCG พันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของริชชี่ เฮ้าส์ ส่งตัวแทนเข้ามอบกระเช้าของขวัญให้กับผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ เนื่องในโอกาสตรุษจีน
พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดในการร่วมกันต่อยอดธุรกิจต่อไป เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

บุญถาวร หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของเรา


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมฉลองค่ำคืนพิเศษกับ “บุญถาวร” หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของเรา ในกิจกรรม Be My Guest ล่องเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ และสนุกไปกับ
Exclusive Mini Concert ปิดท้ายด้วยการจับรางวัล Lucky Draw เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีที่มีให้กันเสมอมา เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมสัมนาเชิงปฏิบัติการให้กับพนักงาน


ริชชี่ เฮ้าส์  เดินหน้าพัฒนาทีมงาน  จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Changing Workshop  ครั้งที่ 1  เพื่อพัฒนาระบบการทำงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ
และเพื่อประสิทธิผลของงานที่มีคุณภาพ  โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สุพร  เกล้าสัมพันธ์  ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาองค์กร  เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา

 
 

ริชชี่ เฮ้าส์ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ขอบคุณลูกค้า


ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีเกียรติที่ได้ให้ความไว้วางใจให้บริษัท ฯ เป็นผู้ออกแบบและปลูกสร้างบ้านอย่างครบวงจรให้กับท่านตลอดปีที่ผ่านมา และถือโอกาสอันดีเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้มอบกระเช้าของขวัญ พร้อมทั้งคำอวยพรดีๆ เพื่อส่งมอบความสุขแก่ลูกค้าทุกท่านตลอดไป

 
 
     
 

Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap