2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


ริชชี่ เฮ้าส์ มอบความสุขให้แก่พนักงาน ด้วยการจัดงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยภายในงานมีเซอร์ไพร์สโชว์พิเศษจากพนักงานทุกคน
ที่เรียกเสียงหัวเราะตลอดทั้งงาน พร้อมกิจกรรมให้พนักงานร่วมสนุกกันอย่างมากมาย รวมถึงลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจากผู้บริหาร และปิดท้ายด้วยคำอวยพร
และข้อคิดดีๆจากทีมผู้บริหารให้ก้าวสู่ปีหน้าฟ้าใหม่อย่างมีคุณภาพและความสุข เรียกได้ว่างานนี้ต่างหอบทั้งของรางวัลและความประทับใจกลับบ้านกันอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
 
     
 
     
 
     
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ รับมอบกระเช้าจากพันธมิตร


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ รับมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่จากพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมงานกันมาตลอดทั้งปี และถือโอกาสนี้กล่าวขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมธุรกิจจนประสบความสำเร็จสร้างบ้านจนแล้วเสร็จหลายหลัง และยังพูดคุยต่อยอดในการร่วมธุรกิจกันต่อไป

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้ทีมช่างก่อสร้าง


ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับทีมช่างก่อสร้าง พร้อมกับมอบของขวัญสุดพิเศษมากมาย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงาน ซึ่งเป็นอีกกำลังสำคัญของบริษัท ฯ หลังจากที่ทุ่มเทกับการทำงานมาตลอดทั้งปี กับบรรยกาศงานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยความสนุกและเป็นกันเอง เรียกได้ว่างานนี้ต่างหอบทั้งความสุขและของรางวัลกลับบ้านกันทุกคน เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ผู้บริหารตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้าง


ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์พร้อมทีมควบคุมคุณภาพงานเข้าตรวจงานก่อสร้างหน่วยงานต่าง ๆ ของริชชี่เฮ้าส์อีกครั้ง เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการตรวจสอบงาน เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพมาตรฐานตามแบบประเมินผลงานในแต่ละขั้นตอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังที่สร้างโดยริชชี่เฮ้าส์จะได้คุณภาพที่ดี ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดและได้มาตรฐานเดียวกัน สมดั่งคำกล่าวที่ว่า “สร้างบ้านหลังใหญ่ วางใจริชชี่เฮ้าส์”

 
 
 
ทีมช่างก่อสร้างเที่ยวพักผ่อนประจำปี


ริชชี่เฮ้าส์จัดทริปเที่ยวพักผ่อนประจำปีให้กับทีมวิศวกรและทีมช่างก่อสร้างของบริษัทฯ ได้พักกายพักใจให้หายเหนื่อย หลังจากเต็มที่กับการมุ่งมั่นทำงานมาตลอดทั้งปี งานนี้นอกจากมีความสุขกันถ้วนหน้าแล้ว ยังสร้างความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้กับทีมงาน พร้อมมีกำลังใจกลับมาทุ่มเทกับการทำงานเพื่อส่งมอบผลงานที่ดีให้กับลูกค้าต่อไป ณ ชายหาดบางแสน จ. ชลบุรี เมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ลูกค้าเอ่ยปากชมผลงานริชชี่เฮ้าส์


ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์เข้าเยี่ยมเยียนลูกค้าและสอบถามความสบายในการอยู่อาศัยภายใต้คฤหาสน์หรู ที่ริชชี่เฮ้าส์เป็นผู้ดูแลการปลูกสร้างอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน จนกระทั่งส่งมอบคฤหาสน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมถือโอกาสนี้ขอสัมภาษณ์ความพึงพอใจในการทำงานของบริษัทฯ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทีมงานรู้สึกเป็นเกียรติและตื้นตันใจในบทสัมภาษณ์จากลูกค้าที่เอ่ยปากชม เป็นดั่งกำลังใจที่ดีให้ทีมงานสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเพื่อส่งมอบลูกค้าต่อไป

 
ริชชี่เฮ้าส์ออกบูธบ้านและสวนแฟร์


ริชชี่เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขายร่วมออกบูธบ้านและสวนแฟร์ โดยนำคฤหาสน์หรูอยู่สบายสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมาโชว์ในงาน ได้รับความสนใจและผลตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงานจำนวนมาก และขอถือโอกาสนี้ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่มอบความไว้วางใจ และจองปลูกสร้างบ้านกับริชชี่เฮ้าส์ ในงานนี้ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. – 5 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ อาคารอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 
 
 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านรับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเข้าร่วมงานสัมมนาสมาคมการค้าประจำปี 2560 ภายใต้ชื่องาน “Together is Power 2017” ซึ่งจัดโดยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อร่วมแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันและสร้างพลังเครือข่ายสมาคมการค้า นอกจากนี้ยังเป็นตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเข้ารับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 
 
ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมอบรมการสร้างคุณค่าตนเองและองค์กร


ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร “การสร้างคุณค่าตนเองและองค์กร” ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ กล่าวเปิดงานอบรมในครั้งนี้  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อบรมรู้จักตัวตน เข้าใจเพื่อนร่วมงานและนำมาปรับใช้ในการพัฒนาตัวเองและองค์กรต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธัญดา ธัญทิพพสาร วิทยากรที่มากด้วยความสามารถเป็นผู้บรรยายการอบรมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ เอม เมอรัลด์ กรุงเทพฯ

 
 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านร่วมลงนามความร่วมมือกับ ธอส


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเป็นตัวแทนสมาคมฯ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือโครงการสินเชื่อปลูกสร้างอาคาร ภายใต้บริษัทรับสร้างบ้าน ระหว่างสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านและธนาคารอาคารสงเคราะห์ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่

 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ISO


ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนามาตรฐานการให้บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้รับการตรวจประเมินรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากสถาบัน Tranpacific Certifications Limited ผ่านไปด้วยดีเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ต้องขอขอบคุณทีมงานคุณภาพที่ให้ความร่วมมือ ปฏิบัติรักษาระบบคุณภาพให้เป็นไปตามมาตรฐาน เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์ร่วมกิจกรรม CSR


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมกิจกรรม สร้างล้าน ช่วยร้อย โดยมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับเด็กให้แก่โรงพยาบาลเด็ก ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ ที่สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดขึ้นเพื่อสร้างอนาคตให้กับเด็กไทยที่เป็นกำลังสำคัญให้กับประเทศชาติต่อไป เมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติร่วมงานขึ้นบ้านใหม่ลูกค้า


ริชชี่ เฮ้าส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ลูกค้าวีไอพี หลังจากที่ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมแรงร่วมใจปลูกสร้างคฤหาสน์หลังนี้จนเสร็จสมบูรณ์ และถือโอกาสอันดีนี้ขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ริชชี่ เฮ้าส์ดูแลมาตลอดทุกขั้นตอนการก่อสร้าง งานนี้ได้รับคำชมจากแขกผู้มาร่วมงานถึงฝีมือการปลูกสร้างที่มีความปราณีตบรรจงทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นเหมือนกำลังใจให้ทีมงานสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ณ หมู่บ้านปัญญาอินทรา

 
 
     

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ พิถีพิถันใส่ใจคุณภาพ


ริชชี่ เฮ้าส์ ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพสูง เลือกใช้ผลิตภัณท์คุณภาพในการสร้างบ้าน เพื่อส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และหนึ่งในผลิตภัณท์ที่เราเลือกใช้คือ ปูนเสือมอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท ซึ่งเป็นปูนคุณภาพสูงจาก SCG ที่ช่วยลดรอยแตกร้าวได้ถึง 2 เท่า คุณจึงมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังที่เราส่งมอบคือบ้านที่ดีที่สุด สมกับคำกล่าวที่ว่า “สร้างบ้านหลังใหญ่ วางใจริชชี่ เฮ้าส์”

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ยิ้มรับยอดจองแบบบ้านใหม่


ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขาย ร่วมออกบูธกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านในงาน Home Builder & Materials Expo 2017 โดยภายในงานได้เปิดตัวแบบบ้านใหม่คฤหาสน์หรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าไฮเอนด์เป็นอย่างดี จนต้องยิ้มรับยอดจองปลูกสร้างบ้านในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 17-20 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
 
 
 
สมาคม ฯ จัดงานแถลงข่าว Home Builder and Material Expo 2017


คุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน แถลงข่าวประชาสัมพันธ์งานรับสร้างบ้าน Home Builder & Material Expo 2017 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ซึ่งภายในงานได้รวบรวมแบบบ้านสวยและวัสดุก่อสร้างจากบริษัทชั้นนำไว้อย่างครบครัน ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ร่วมเสวนา Home Builder 4.0


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์   ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  ร่วมเสวนาวิชาการมองต่างมุม  และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้มากกว่าการสร้างบ้านในหัวข้อ  “Home Builder 4.0  ถอดรหัสนวัตกรรม  นำคุณค่าสู่ธุรกิจ”  โดยมี รศ.ดร.ต่อตระกูล  ยมนาค  ประธานกรรมการบริษัท  วิศวกรที่ปรึกษาต่อตระกูล ยมนาคและคณะ  จำกัด  และดร.สุวรรณ  จันทิวาสารกิจ  อาจารย์ประจำหลักสูตร CIO  วิทยาลัยนวัตกรรม  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  เข้าร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดในครั้งนี้ด้วย  เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา  ณ ห้อง Meeting  Room  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
Home Builder & Material Expo 2017


สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจะจัดงาน Home Builder & Material Expo 2017 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมแบบบ้านและวัสดุชั้นนำจากสมาชิกสมาคม ฯ ไว้อย่างมากมายและครบครัน งานจะจัดขึ้นในวันที่ 17 - 20 สิงหาคม 2560 ณ ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และในปีนี้พบกับแบบบ้านใหม่พร้อมโปรโมชั่นพิเศษของริชชี่ เฮ้าส์ ได้ที่บูธ A28

 
คุณพิชิต ร่วมลงนามความร่วมมือพัฒนานักศึกษาทวิภาคี


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมลงนามความร่วมมือจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีกลุ่มอาชีพอุตสาหกรรม
ก่อสร้าง เพื่อเป็นการสร้างบุคลากรให้ตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการ และส่งเสริมการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาให้มีมาตรฐานสากล และสอดคล้องกับ
สภาพการทำงานจริง โดยมีสถานศึกษาร่วมโครงการ 3 แห่ง ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
สุขภาพดี งานดี มีความสุข


ริชชี่ เฮ้าส์ เล็งเห็นความสำคัญของการใส่ใจดูแลสุขภาพ มอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพ ประจำปี 2017 ให้กับพนักงานทุกคน ภายใต้แนวคิด “สุขภาพสตรอง งานสตรอง” ให้พนักงานทุกคนได้มั่นใจ และมีขวัญกำลังใจในการสร้างผลงานที่ดีต่อไปเรื่อย ๆ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 
 
 
อ.จุฬา ฯ นำนิสิตหลักสูตรพิเศษเยี่ยมชมผลงานริชชี่ เฮ้าส์


ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะอาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำนิสิตในหลักสูตร “เทคนิคการก่อสร้าง สำหรับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 6” เข้าเยี่ยมชมไซท์งานก่อสร้างของบริษัท ฯ อีกทั้งยังได้กล่าวคำชื่นชมถึงผลงานการก่อสร้างที่ดีและมีมาตรฐานสูงของริชชี่ เฮ้าส์ ช่วยสร้างกำลังใจให้กับทีมงานในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมเสวนาเทรนด์บ้านและตลาดที่อยู่อาศัยยุค 4.0


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติจากคลื่นวิทยุ FM 96.5 MHZ ร่วมกับ MCOT และ Like Station ในการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ
“เทรนด์บ้านและตลาดที่อยู่อาศัยยุค 4.0” ในงานสัมมนาเสวนาประสาหมอ อีกทั้งยังร่วมเสวนาในการนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจรับสร้างบ้านใน
ยุคปัจจุบัน ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัล รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ร่วมงานแถลงข่าวเสือ 100 ปี


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติร่วมสัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเสือ 100 ปี โดยริชชี่ เฮ้าส์เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีกับ SCG เสมอมา และล่าสุดริชชี่ เฮ้าส์ มั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ตราเสือมอร์ต้าร์ สูตรแพลทินั่ม เอ็กซ์เพิร์ท ในการสร้างบ้านให้กับลูกค้า งานแถลงข่าวฯจัดขึ้นที่งานสถาปนิก'60 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดปฐมนิเทศนักศึกษาทวิภาคี


สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาและวิทยาลัยเทคนิคดุสิต จัดทำโครงการทวิภาคีอาชีวศึกษาผู้ควบคุมงานก่อสร้าง ซึ่งสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้ให้การสนับสนุนโครงการนี้ด้วยดีตลอดมา และในปีนี้คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้กล่าวปฐมนิเทศแก่นักศึกษาทวิภาคีรุ่นที่ 5 ให้มีความขยันหมั่นเพียรและตั้งใจในการฝึกฝนปฏิบัติงานเพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพที่ดีในอนาคต เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมพนักงานสร้างจิตสำนึกด้านคุณภาพ


ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จัดอบรมพนักงานในหลักสูตร “Customer Delight Quality Awareness Building” โดยการสร้างจิตสำนึกในด้านคุณภาพให้กับพนักงาน เพื่อให้มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการผลิตงานที่มีคุณภาพเพื่อส่งมอบลูกค้า การอบรมเน้นกิจกรรม Workshop ทีเสริมเสร้างทีมงาน
ให้รู้จักการวางแผนและพัฒนาทีมงานให้มีประสิทธิภาพและนำไปสู่ความสำเร็จ การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติอีกครั้งจาก อ.รงค์ จิรายุทัต และ ดร.ดไนยา ตั้งอุทัยสุข ผู้เชี่ยวชาญด้าน NPL อันดับ 1 ของเมืองไทย เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ โชว์แบบบ้านเด่นในงาน Home Builder Focus 2017


ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขาย ร่วมออกบูธกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในงาน Home Builder Focus 2017 โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวปิดงาน ในงานนี้ริชชี่ เฮ้าส์ ได้นำแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างมีรสนิยมในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมาโชว์ ท่ามกลางความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 9-15 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมโครงการ CSR และงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในโครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคตเพื่อเด็กไทย” โดยได้มอบสุขาให้กับโรงเรียนบ้านอ่างหิน จังหวัดเพชรบุรี และถือโอกาสนี้ในการเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุน และเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของสมาคมฯ ด้วยดีมาตลอด ณ ปึกเตียน คาบาน่า รีสอร์ท จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 3- 4 มีนาคมที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ Villa La Mare


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูทรงคุณค่า Villa La Mare สง่างามน่าหลงใหลตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พื้นที่ใช้สอยภายในรังสรรค์อย่างปราณีตพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นที่สุดของคฤหาสน์ที่สะท้อนความหรูหราแบบมีรสนิยมและแฝงไว้ด้วยความอบอุ่นของผู้ครอบครอง

 
ริชชี่ เฮ้าส์ อบรมระบบ ISO 9001:2015


ริชชี่ เฮ้าส์ พัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมทีมงานอีกครั้งในเรื่องระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 โดยมีอาจารย์ ณธร อรุณภู่ เป็นวิทยากรที่ปรึกษา เน้นย้ำให้การปฏิบัติงานในทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างถูกต้องและสอดคล้องกัน เพื่อให้ระบบการทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 
 
 
ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์เข้าร่วมอบรมสัมมนาเพื่อพัฒนาอย่างมืออาชีพ


ทีมสถาปนิกฝ่ายขายของริชชี่ เฮ้าส์เข้าร่วมอบรมสัมมนาในหลักสูตร “เทคนิคการขายแบบมืออาชีพ” ซึ่งจัดโดยสมาคมุรกิจรับสร้างบ้าน เพื่อพัฒนาทักษะการขายและการบริการอย่างมืออาชีพและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า โดยมี ดร.พิพัฒน์พล เพ็ชรเที่ยง เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ ณ โรงแรมเดอะ บาซ่าร์ โฮเทล บางกอก เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ร่วมพูดคุยกับผู้นำวงการอสังหาฯ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์ ร่วมบรรยายพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับธุรกิจรับสร้างบ้านและอสังหาฯ ในการบรรยายหัวข้อ “พบปะผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์” ณ Thai Real Estate Business School เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านรวมน้ำใจช่วยภัยชาวใต้


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เข้ามอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวใต้ จำนวน 100,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ประสบอุทกภัย ผ่านสำนักงานปลัดนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา

 
ริชชี่เฮ้าส์ขอขอบคุณพันธมิตรทางธุกิจที่ดี


พันธมิตรทางธุรกิจของริชชี่เฮ้าส์ได้เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับผู้บริหารบริษัทฯ โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ เป็นตัวแทนในการรับมอบ และในโอกาสนี้ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้กล่าวคำขอบคุณพันธมิตรที่ร่วมกันทำงานด้วยดีเสมอมา และเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้ริชชี่ เฮ้าส์ สามารถสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพส่งมอบแก่ลูกค้า

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์แบ่งปันสังคม


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกับลูกค้าผู้มีเกียรติสนับสนุนทุนการศึกษา และบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ หน่วยงานปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มอบกระเช้าแทนคำขอบคุณ


ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่มอบความไว้วางใจให้ทางบริษัท ฯ ออกแบบและปลูกสร้างบ้านคุณภาพที่ดีให้กับท่าน และเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ทีมงานจึงขอถือโอกาสอันดีนี้ มอบกระเช้าแทนคำขอบคุณ พร้อมน้อมรับคำติชมจากลูกค้า เพื่อสรรค์สร้างผลงานที่ดีต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบ้านทุกหลังที่เราปลูกสร้างจะเป็นคฤหาสน์แห่งความสุขอย่างแท้จริง

 
     
 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap