2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานปีใหม่ต้อนรับปีไก่ทอง


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมพนักงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 60 รูป พร้อมไถ่ชีวิตโค เพื่อเป็นสิริมงคลและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฯ จากนั้นช่วงเย็นร่วมงานเลี้ยงรับประทานอาหารไปกับ Theme งาน “Richie White Party” พร้อมกิจกรรมที่น้อมนำพระราชดำรัสของพระองค์มาเป็นแบบอย่างในการทำงานและดำเนินชีวิต บรรยากาศในงานครั้งนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น และปิดท้ายงานด้วยเสียงหัวเราะทุกคนต่างพกพาของรางวัลกลับบ้านกันถ้วนหน้า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้ทีมก่อสร้าง


ริชชี่ เฮ้าส์ มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับทีมช่างก่อสร้างซึ่งเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของบริษัทฯ หลังจากที่ได้ทุ่มเทกับการทำงานมาตลอดทั้งปี โดยการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยบรรยากาศงานเลี้ยงฉลองที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมกับของขวัญสุดอลังการมากมาย สร้างความประทับใจและเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงานในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
คุณพิชิตเป็นตัวแทนมอบสุขาให้โรงเรียนที่ขาดแคลน


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำทีมสมาชิกสมาคมฯ มอบสุขาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน ภายใต้โครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคตเพื่อเด็กไทย” ณ โรงเรียนบ้านอ่างหิน จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

 
นักศึกษาจากจุฬาฯเยี่ยมชมผลงานริชชี่เฮ้าส์


ริชชี่ เฮ้าส์ เป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการคัดเลือกจากอาจารย์จุฬาลงกรณ์หมาวิทยาลัย ให้เป็นหน่วยงานก่อสร้างตัวอย่างในการนำนักศึกษาหลักสูตรเทคนิคการก่อสร้างสำหรับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ รุ่นที่ 5 เข้าเยี่ยมชมไซท์งาน และยังได้รับคำชื่นชมในผลงานก่อสร้างของริชชี่เฮ้าส์ อันเป็นแรงผลักดันให้ทีมงานสรรค์สร้างผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 
ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์ศึกษาดูงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำทีมคณะกรรมการพร้อมด้วยสมาชิกสมาคม ฯ เดินทางไปศึกษาดูงานสร้างบ้าน และเยี่ยมชมโรงงานผลิตบ้านสำเร็จรูปของบริษัท Tama Home บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำติดอันดับ 1ใน3 ของประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่
มาปรับใช้กับตลาดรับสร้างบ้านในเมืองไทย เมื่อวันที่ 26 – 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ประเทศญี่ปุ่น

 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ บริจาคสิ่งของให้ผู้ที่ขาดแคลน


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างนวัตกรรม เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงของสังคมกับมูลนิธิกระจกเงา โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงานที่มีจิตสาธารณะช่วยกันรวบรวมสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วนำไปคัดแยกประเภทให้อยู่ในสภาพใช้งานได้ ก่อนจะส่งมอบถึงผู้ที่ขาดแคลนต่อไป เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

 
ทีมงานริชชี่ เหินฟ้าพักผ่อนเมืองมาเก๊า


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทีมงาน นำทีมเหินฟ้าสู้เมืองมาเก๊า-จูไห่ หลังจากที่ได้ทุ่มเทพลังกายพลังใจมุ่งมั่นทำงานมาตลอดทั้งปี ได้มีโอกาสเยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของจูไห่ ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจใหม่ของประเทศจีน พร้อมเข้าพักโรงแรมหรูสุดอลังการ Studio City Of Macau และตื่นเต้นไปกับ 4D Batman The Dark Night ปิดท้ายด้วยการช็อปปิ้งอย่างสนุกสนานในห้างดังใจกลางเมืองมาเก๊า The Venetian Macao ก่อนเดินทางกลับเมืองไทยด้วยความประทับใจมิอาจลืม เมื่อวันที่ 8-10 ตุลาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ส่งมอบคฤหาสน์หลังงามแก่ลูกค้า


ริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบพระคุณลูกค้าคนสำคัญ ที่ได้มอบความไว้วางใจให้ทีมงานร่วมแรงร่วมใจกันระดมฝีมือการออกแบบปลูกสร้างบ้านจนแล้วเสร็จ พร้อมส่งมอบคฤหาสน์หลังงามแก่ลูกค้าผู้มีพระคุณ และถือโอกาสนี้ในการพูดคุยรับฟังคำติชม เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงผลงานให้ดียิ่งขึ้นไป

 
 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านลงนามร่วมมือกับญี่ปุ่น


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เป็นตัวแทนของสมาคมฯ ลงนามร่วมมือกับประเทศญี่ปุ่นในการพัฒนาแรงงานก่อสร้าง (MOU) และบันทึกความเข้าใจ แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางด้านการก่อสร้าง โดยมีผู้แทนจากประเทศญี่ปุ่น JTA และ IFORCE มาร่วมลงนาม
ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา

 
 
นายกสมาคม ฯ ร่วมเสวนาวิชาการ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “12 ปี ธุรกิจรับสร้างบ้านกับความท้าทายในยุคดิจิตอล” และเปิดวิสัยทัศน์ของธุรกิจรับสร้างบ้านให้สามารถยืนหยัดอย่างยั่งยืนในยุคดิจิตอล อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก รศ.วิทวัส รุ่งเรืองผล รองศาสตราจารย์ประจำภาควิชาการตลาดคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนายไผท ผดุงถิ่น ที่ปรึกษาสมาคม Thailand Tech Startup เข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้อง Meeting Room ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
คุณพิชิตเป็นตัวแทนรับรางวัลสมาคมการค้าดีเด่น


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำทีมสมาชิกสามัญ เข้ารับมอบรางวัลสมาคมการค้าดีเด่นประจำปี 2559 ที่เป็นต้นแบบที่ดี และเป็นกำลังสำคัญของภาคธุรกิจที่เข้มแข็ง ขับเคลื่อนธุรกิจรับสร้างบ้านให้เติบโตได้ยั่งยืนต่อไป ในงาน Together Is Power 2016 : Enhancing  Connectivity จัดขึ้นโดยกระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 29  สิงหาคมที่ผ่านมา

 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมออกบูธมหกรรมรับสร้างบ้าน 2016


คุณพิชิต อรุณพัลลภ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขาย ร่วมออกบูธในงาน Home Builder Expo 2016 ที่ชู Concept “Get More ที่เดียวจบครบเรื่องสร้างบ้าน” ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 18 – 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา และที่สำคัญเราต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจจองปลูกสร้างบ้านกับริชชี่ เฮ้าส์ เราสัญญาว่าจะส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับท่าน สมกับที่ท่านได้เลือกเราเป็นผู้ดูแลปลูกสร้างคฤหาสน์หลังงาม

 
 
     
 
     
 
 
นายกสมาคม ฯ แถลงข่าวงานมหกรรมรับสร้างบ้าน 2016


คุณพิชิต อรุณพัลลภ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน แถลงข่าวประชาสัมพันธ์งานมหกรรมรับสร้างบ้าน Home Builder Expo 2016 ที่จะจัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านระหว่างวันที่ 18 -21 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “Get More ที่เดียวจบครบเรื่องสร้างบ้าน” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยริชชี่ เฮ้าส์จะร่วมออกบูธพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ไม่ควรพลาดในงานนี้เท่านั้น

 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคม


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ในฐานะตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวเปิดงานโบว์ลิ่งการกุศล HBA Bowling Charity 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยในปีนี้ทางสมาคมฯจะมอบรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนโรงเรียนบ้านอ่างหิน จังหวัดเพชรบุรี นอกจากนี้กิจกรรมที่จัดขึ้นยังช่วยกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกสมาคม ฯ และพันธมิตรทางธุรกิจที่มาร่วมในงาน ณ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ต่างประเทศ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ News Week เกี่ยวกับเรื่องการสื่อสารระหว่างผู้นำธุรกิจไทยและประชาคมการลงทุนต่างประเทศ นอกจากนี้ยังได้ให้ความเห็นถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ที่จะมาถึงเร็ว ๆ นี้ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 
 
คุณพิชิต เปิดการจัดอบรม ISO ให้กับสมาชิกสมาคม ฯ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวเปิดการอบรมสัมมนาพิเศษในหัวข้อ ISO 9001 : 2015 ( Quality  Management System) ที่จัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และได้เชิญสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ เพื่อให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในระบบการบริหารจัดการภายในองค์กร และเป็นการยกระดับการทำงานของสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ณ โรงแรมพาลาสโซ่ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา

   
 
ริชชี่ เฮ้าส์  มุ่งมั่นพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง


ริชชี่ เฮ้าส์  นำทีมงานฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในหลักสูตร “ การประสานความร่วมมือในการทำงานเพื่อความสำเร็จ “  มุ่งเน้นการติดต่อสื่อสารและประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อประสิทธิผลของงานที่มีคุณภาพ  การอบรมครั้งนี้ได้รับสาระความรู้และข้อคิดมากมาย  พร้อมเพิ่มสัมพันธภาพที่ดีระหว่างทีมงาน  โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ  อ.ประสงค์  ทองสุขประสงค์  จากสถาบัน  Hill Trianing  and Development  เมื่อวันเสาร์ที่  5  มีนาคมที่ผ่านมา

   
 
ริชชี่ เฮ้าส์  นำคฤหาสน์สุดหรูมาโชว์ในงาน  Home  Builder  Focus 2016


ริชชี่ เฮ้าส์  จับมือกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  จัดงานรับสร้างบ้าน  Home  Builder  Focus  2016  โดยมีคุณพิชิต  อรุณพัลลภ  นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ  พร้อมชูคอนเซ็ปต์งาน  “ครบทุกระดับราคา  มาตรฐานระดับมืออาชีพ”  งานนี้ริชชี่ เฮ้าส์  นำคฤหาสน์สุดหรูที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นมาโชว์ในงานถึง 6 แบบ  ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เข้าชมงานจำนวนมาก  เมื่อวันที่ 10-13  มีนาคม  ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
     
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดกิจกรรมวันเด็กคืนกำไรสู่สังคม


ผู้บริหารและทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยการมอบของบริจาคให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส พร้อมจัดกิจกรรมเกมส์ต่าง ๆ อีกมากมาย เพื่อเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของเด็ก ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2559 ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับเกียรติจากสีโจตันให้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “ สีกับสถาปัตยกรรม “ นอกจากนี้ยังได้กล่าวถึงเทรนด์สีกับงานสถาปัตยากรรมสำหรับปี 2559 อีกทั้งยังร่วมเสวนาตอบข้อซักถามเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบัน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

 
 
 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap