2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์  มอบของขวัญพิเศษให้กำลังใจทีมช่าง


ริชชี่ เฮ้าส์  จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับทีมช่างก่อสร้าง   ซึ่งเป็นกำลังสำคัญของบริษัท ฯ  หลังจากที่ทุ่มเทแรงใจแรงกายให้กับการทำงานมาตลอดทั้งปี  ด้วยบรรยากาศการเลี้ยงฉลองและแจกของรางวัลมากมายที่อบอวลไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง งานนี้ทุกคนต่างหอบความประทับใจและพกของรางวัลกลับบ้านกันเต็มกระเป๋า เมื่อวันที่ 26  ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์  ทำบุญใหญ่  ต้อนรับศักราชใหม่


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  และทีมงาน  ร่วมใจกันทำบุญใหญ่ถวายภัตตาหารเพล  และปัจจัยเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์  ส่งท้ายปีเก่า  ต้อนรับศักราชใหม่  เพื่อเป็นสิริมงคลกับการทำงานในปีหน้าฟ้าใหม่  จากนั้นช่วงเย็นร่วมกันเลี้ยงฉลองไกับบรรยากาศงานอันแสนอบอุ่น  และรับรางวัลพิเศษจากผู้บริหาร  เรียกได้ว่างานนี้ต่างอิ่มบุญและพกความ สุขกลับบ้านกันทุกคน  เมื่อวันที่ 25  ธันวาคม  ที่ผ่านมา

 
 
     
 
 
คุณพิชิตรับมอบตำแหน่งนายกสมาคมฯ คนใหม่


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ รับมอบกระเช้าต้อนรับตำแหน่งนายกสมาคมคนใหม่จากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยมีผู้บริหารระดับสูง และกรรมการจากสมาคม ฯ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดอบรม “รหัสลับสู่ความสำเร็จ”


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ดำรงตำแหน่งเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน นำทีมคณะกรรมการ และสมาชิกสมาคม ฯ ร่วมกิจกรรมอบรมเสริมศักยภาพสมาชิก เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแบ่งปันในยุคเศรษฐกิจถดถอยในหัวข้อ The Secret to Success with NPL” โดยได้รับเกียรติจาก อ.รงค์ จิรายุทัต และ ดร.ดไนยา ตั้งอุทัยสุข จากสถาบัน Excellenceresources เป็นวิทยากร ณ ห้องมิลาโน โรงแรมปาลาซโซ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  ร่วมกิจกรรมดี ๆ เพื่อสังคม


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ดำรงตำแหน่งเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เข้าร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ในโครงการ “อาคารอเนกประสงค์เพื่อน้อง” ซึ่งสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้สนับสนุนการศึกษาของเยาวชน โดยการมอบอาคารและของใช้จำเป็นให้กับโรงเรียนวัดถ้ำองจุ จ.กาญจนบุรี และได้ถือโอกาสร่วมงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่าง ๆ ของสมาคม ฯ ด้วยดีเสมอมา เมื่อวันที่ 16 - 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 
วิศวกรประจำหน่วยงานจัด Morning Brief ทีมงานทุกเช้า


ริชชี่ เฮ้าส์  ยกระดับพัฒนาและให้ความสำคัญกับทีมช่างฝีมือแรงงาน  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของบริษัท ฯ  โดยวิศวกรประจำหน่วยงานจะเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้
ในการสร้างบ้าน ข้อควรระวังต่าง ๆ และความเอาใจใส่ในการทำงานของแต่ละวันของทุก ๆ หน่วยงาน เพื่อให้ได้มาตรฐานและประสิทธิภาพสูงสุดในการปฏิบัติงาน

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์  เปิดตัวคฤหาสน์หรูในมหกรรมรับสร้างบ้าน 2015


คุณพิชิต อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการกับมหกรรมรับสร้างบ้าน  Home Builder Expo 2015  ภายใต้แนวคิด  “ที่เดียวจบครบเรื่องสร้างบ้าน” พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมอื่นอีกมากมายที่สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้จัดขึ้น ในงานนี้ริชชี่ เฮ้าส์ ได้เปิดตัวคฤหาสน์หรูดีไซน์ใหม่ที่ประณีตบรรจงทุกรายละเอียดการออกแบบ ซึ่งได้รับคะแนนความสนใจพร้อมทั้งคำชมจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 20 – 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
 
 
งานแถลงข่าว Home Builder Expo 2015


คุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่  เฮ้าส์  ร่วมกับคณะกรรมการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน แถลงข่าวงาน  Home  Builder  Expo 2015  ที่จะจัดขึ้นระหว่าง
วันที่ 20 – 23 สิงหาคม 2558 ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “รับสร้างบ้าน ไม่เพียงแค่สร้างบ้าน” เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
งานนี้พบกับแบบบ้านใหม่พร้อมส่วนลดพิเศษของริชชี่ เฮ้าส์ได้ที่บูธ E4  ณ ห้องเพลนารี  ฮอลล์  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมสนับสนุนโครงการทวิภาคี


ริชชี่  เฮ้าส์  รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง  ที่ได้ร่วมสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์โครงการทวิภาคี  ที่สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้จัดทำขึ้น  โดยไซท์งานก่อสร้างของริชชี่  เฮ้าส์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำสปอตโฆษณาเพื่อเชิญชวนเยาวชนที่สนใจในงานก่อสร้างเข้ารับการศึกษาในสายงานอาชีวะ  ของกระทรวงศึกษาธิการ  เมื่อวันที่  22  กรกฎาคมที่ผ่านมา

 
คุณพิชิตกล่าวเปิดงานการอบรมเสริมศักยภาพสมาชิก


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กล่าวเปิดงานการอบรมสัมมนาในหัวข้อ “ก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ”
และนำทีมขายเข้าร่วมการฟังบรรยายในครั้งนี้ เพื่อสามารถนำศักยภาพทางด้านการเจรจาต่อรองมาใช้ในการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติ
จากวิทยากร รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและงานขาย เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมบางกอกชฎา

 
สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดอบรมเสริมศักยภาพสมาชิก


คุณพิชิต  อรุณพัลลภ เลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า แม้ว่าปัจจุบัน สภาพความเชื่อมั่นของผู้บริโภคจะมีกลับมาดีกว่าในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจทรงตัว การตัดสินใจใช้จ่ายของผู้บริโภคจึงค่อนข้างระมัดระวังและใช้เวลาในการตัดสินใจนานขึ้น โดยเฉพาะการสร้างบ้าน จะเน้นการหาข้อมูลมากเป็นพิเศษ  ดังนั้นสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจึงได้รวบรวมข้อมูลจากสมาชิกและเตรียมจัดอบรมในหลักสูตร  “ก้าวสู่การเป็นนักขายมืออาชีพ” โดยได้เรียนเชิญรองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและงานขายมาติวเข้มให้สมาชิกในวันที่ 11 มิถุนายน ศกนี้  โดยตั้งเป้าหมายให้สมาชิกที่เข้าอบรมได้เรียนรู้และเพิ่มทักษะในการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่มีลักษณะแตกต่างกัน  และเพื่อให้มีความมั่นใจและสามารถนำศักยภาพทางด้านการเจรจาต่อรองมาใช้ในการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้การอบรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในแผนงานการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพในกับสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์การแข่งขันในภาคธุรกิจปี 2558

พิชิต  อรุณพัลลภ
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาทีมงาน


ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมพนักงานในหัวข้อ “การบริหารเวลาให้ได้งานและความสุข” มุ่งเน้นการวางแผนจัดการเวลาให้ได้งานที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกที่สอดแทรกข้อคิดในเรื่องวิธีการบริหารเวลาที่ดี พร้อมทั้งช่วยสร้างสัมพันธภาพอันดีของทีมงานอีกด้วย การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มากประสบการณ์ ดร.สุกิจ บำรุง เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูสไตล์อิตาลีในงาน Home Builder Focus 2015


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมออกบูธในงาน Home Builder Focus 2015 ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน Absolute Home And Lifestyle ที่จัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และร่วมพูดคุยเสวนาเจาะแบบบ้าน Luxury Home ที่ออกแบบโดยริชชี่ เฮ้าส์ พร้อมเปิดตัวคฤหาสน์หรู Casa Coasta สถาปัตยกรรมสไตล์ Italian Contemporary เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 12-15 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
 
 
คุณพิชิต แถลงข่าวงาน Home Builder Focus 2015


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมแถลงข่าวงาน Home Builder Focus 2015 ซึ่งจะจัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านระหว่างวันที่ 12 - 15 มีนาคม ในคอนเซ็ปต์งาน Absolute Home & Lifestyle ความสมบูรณ์แบบในทุกเรื่องของคำว่า...บ้าน เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานพบกับ ริชชี่ เฮ้าส์ ได้ที่บูธ B5 ณ ห้องเพลนารีฮอลล์  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
ผู้บริหารศึกษาดูงานต่างประเทศ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะตัวแทนของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้รับเกียรติจากบริษัท ไทยยิปซั่ม จำกัด (มหาชน) เรียนเชิญเข้าร่วมศึกษาดูงาน 350 ปี Saint Gobain พร้อมประชุมกับคณะผู้บริหารและแขกพิเศษในธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้าง ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 15 -17 มกราคมที่ผ่านมา

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap