2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีพระคุณ


ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจให้ริชชี่ เฮ้าส์ เป็นผู้ออกแบบและปลูกสร้างบ้านที่มีคุณภาพให้กับท่านตลอดปีที่ผ่านมา ทางเราขอสัญญาว่าจะตั้งใจและพิถีพิถันในการทำงาน เพื่อส่งมอบผลงานที่ดีที่สุดให้กับท่านและครอบครัว ให้สมกับคำกล่าวที่ว่า “สร้างบ้านหลังใหญ่ วางใจริชชี่ เฮ้าส์”

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์จัดแข่งขันโบว์ลิ่งส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีแพะ


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ พร้อมทีมงาน ร่วมกันทำบุญตักบาตรถวายปัจจัยเครื่องสังฆทาน และไถ่ชีวิตโคเพื่อเป็นสิริมงคลในการต้อนรับสู่ศักราชใหม่  จากนั้นช่วงเย็นร่วมฉลองกับงาน Richie Bowling Party ซึ่งได้แบ่งเป็นทีมแต่ละสีในการแข่งขันโบว์ลิ่ง แต่ที่มากกว่าการแข่งขันและของรางวัลในครั้งนี้ก็คือได้เห็นถึงความสามัคคีของแต่ละทีมและบรรยากาศในงานที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่นของทีมงานทุกคน เมื่อวันที่ 26  ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ เมเจอร์โบว์ล ปิ่นเกล้า

 
 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้คนงาน


ริชชี่ เฮ้าส์ มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนงานซึ่งเป็นกำลังที่สำคัญของบริษัท ฯ หลังจากที่ทุ่มเทกับงานมาตลอดทั้งปี โดยจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมแจกของรางวัลสุดอลังการอีกมากมาย สร้างขวัญกำลังใจให้กับคนงานทุกคนให้มีพลังลุยกับงานต่อในปีหน้า เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
 
คุณพิชิตร่วมงานมอบทุนสนับสนุนเยาวชน


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบทุนการศึกษาจากสมาคม ฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับตัวแทนเยาวชนและเด็กอาชีวะที่ได้รับรางวัลขนะเลิศจากการแข่งขันฝีมือแรงงานอาเซียนครั้งที่ 10 ประเภทสาขาช่างปูกระเบื้อง ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานเป็นเจ้าภาพจัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

คุณพิชิตร่วมมอบทุนสนับสนุนเยาวชน
 
เอสซีจี หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของเรา


ริชชี่ เฮ้าส์ ขอขอบคุณบริษัท เอสซีจี ทีจัดทริป “ ชม ชิม แชะ @ หัวหินกับตราช้าง ” เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีที่มีให้กันเสมอมา โดยพาทีมงานบริษัทรับสร้างบ้านไปเที่ยวชมสถานที่สำคัญในเมืองหัวหิน ผจญภัยกับเครื่องเล่นที่สนุกสุดเหวี่ยง ลิ้มลองสุดยอดเมนูอาหารทะเล ถ่ายภาพ 4 มิติสุดชิค และปิดท้ายด้วยของฝากที่ระลึกจาก “ เอสซีจี ” เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เอสซีจี  หนึ่งในพันธมิตรที่ดีของเรา
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเป็นตัวแทนเดินทางไปร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ในโครงการ “จักรยานเพื่อน้อง” ซึ่งเป็นการมอบจักรยานและทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทั้งหมด 21 โรงเรียน ณ อำเภอ สรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

 
ริชชี่เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาทีมงาน


ริชชี่ เฮ้าส์ พัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่องจากการจัดอบรมพนักงานด้วยหลักสูตร NPL ไปถึงหลักสูตรล่าสุด Design Your Life, A Waken Your Power Within โดยให้เริ่มต้นจากการใช้จินตนาการ และการแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตเพื่อให้บรรลุไปถึงเป้าหมาย การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อ.รงค์ จิรายุทัต และ ดร.ดไนยา ตั้งอุทัยสุข ผู้เชี่ยวชาญด้าน NPL อันดับ 1 ของเมืองไทย เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

คุณพิชิต แถลงข่าว “โครงการจักรยานเพื่อน้อง”
 
ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์เข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานที่ประเทศฟิลิปปินส์


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะตัวแทนสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ จัดโครงการพัฒนามาตรฐานการก่อสร้างและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการธุรกิจก่อสร้าง โดยได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน รวมถึงโอกาสการลงทุนทางธุรกิจกลุ่มภาคอุตสาหกรรมก่อสร้าง ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 3 – 6 กันยายน ที่ผ่านมา

คุณพิชิต แถลงข่าว “โครงการจักรยานเพื่อน้อง”
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่รังสรรค์อย่างประณีตบรรจงทุกรายละเอียด คฤหาสน์หรูทุกหลังผสมผสานความงดงามแห่งสถาปัตยกรรม และความสะดวกสบายแห่งการอยู่อาศัยไว้อย่างลงตัว พื้นที่ใช้สอยภายในออกแบบให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาพิเศษที่สุดกับการพักผ่อนในทุกอิริยาบถ ซึ่งสะท้อนถึงความสมบูรณ์แบบเต็มจินตนาการ ให้คุณได้อิ่มเอมบนความสุขทุกมิติที่เหนือเกินใคร

rch – 026  di palemorch – 027  casa cellinirch – 028  laguna ville

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ยิ้มรับยอดจองกับการเปิดตัวแบบบ้านใหม่


ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ในงานมหกรรมรับสร้างบ้าน 2014 ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกล่าวเปิดงานและถ่ายทอดวัตถุประสงค์พร้อมคอนเซ็ปต์งาน Integrated Living งานนี้แบบบ้านใหม่จากริชชี่ เฮ้าส์ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก จนต้องยิ้มรับกับยอดจองปลูกสร้างบ้านในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 -24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานมหกรรมรับสร้างบ้าน 2014  
 
 
 
อีกหนึ่งความมั่นใจ ริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับการรับรองระบบบริหาร ISO 9001 : 2008


ริชชี่ เฮ้าส์ พัฒนามาตรฐานการให้บริการออกแบบและปลูกสร้างบ้านแบบครบวงจรสู่มาตรฐานสากล เพื่อรับรองการเปิดตลาดการค้าเสรีไทยกับต่างประเทศ โดยริชชี่ เฮ้าส์ผ่านการตรวจสอบประเมินและพบว่าสอดคล้องกับข้อกำหนดมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ภายใต้เงื่อนไขดำเนินงานของระบบบริหาร โดยมีผลรับรองวันที่ 19 สิงหาคม 2557

มาตรฐาน iso 9001 : 2008
 
คุณพิชิต ประชาสัมพันธ์งาน Home Builder Expo 2014


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ในฐานะเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับตลาดของธุรกิจรับสร้างบ้านในช่วงครึ่งปีหลัง และการเตรียมความพร้อมของงาน Home Builder Expo 2014 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 21-24 สิงหาคมนี้ ออกอากาศผ่านทาง ททบ.5 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ให้สัมภาษณ์รายการช่างรู้คู่บ้าน


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ได้ร่วมพูดคุยในรายการช่างรู้คู่บ้าน ถึงความแตกต่างระหว่างการสร้างบ้านโดยใช้ผู้รับเหมาและบริษัทรับสร้างบ้าน โดยบริษัทรับสร้างบ้านจะให้บริการที่ครบวงจรแบบ One Stop Service ซึ่งสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ปลูกสร้างบ้าน รายการออกอากาศทางโมเดริ์นไนน์ทีวี เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 
คุณพิชิต แถลงข่าว “โครงการจักรยานเพื่อน้อง”


คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ดำรงตำแหน่งเลขาธิการนายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมแถลงข่าวกิจกรรมเพื่อสังคม ในโครงการ “จักรยานเพื่อน้อง” เนื่องในโอกาสวาระครบรอบ 10 ปี สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมกับประชาสัมพันธ์การรับบริจาคที่งาน Home Builder Expo 2014 ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านระหว่างวันที่ 21-24 สิงหาคมนี้ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมเรเนสซองส์ กรุงเทพฯ

คุณพิชิต แถลงข่าว “โครงการจักรยานเพื่อน้อง”
 
คุณพิชิตให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์


คุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  ในฐานะเลขาธิการสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข้อควรพิจารณาในการคัดเลือกผู้รับเหมาปรับปรุงอาคารเพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ต้องการจะซ่อมแซมบ้าน  โดยออกอากาศวันที่ 9  กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางสถานี  Thai PBS

คุณพิชิตให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์
 
ริชชี่เฮ้าส์ร่วมแข่งโบว์ลิ่งการกุศล


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมสมทบเงินบริจาคและส่งทีมสนับสนุนการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลในงาน FASA Bowling 2014 The Sixty Party  เพื่อหารายได้เป็นกองทุนดำเนินการ และสนับสนุนกิจกรรมด้านต่าง ๆ  แก่สมาคมนักศึกษาเก่า  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร งานนี้ได้ทั้งบุญและความสนุกสนานไปตามๆกัน เมื่อวันที่ 6  กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ Blu-o Rhythm and Bowl Siam  Paragon

งาน fasa bowling 2014 the sixty party
 
ริชชี่  เฮ้าส์ พาคนงานเที่ยวทะเล


ริชชี่  เฮ้าส์  พาคนงานเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนประจำปี  หลังจากที่ทุ่มเทกับงานมาตลอดทั้งปี  ท่ามกลางความสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่แฝงไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขและความประทับใจ  ซึ่งสร้างขวัญกำลังให้กับคนงานทุกคน  พร้อมกลับมาลุยกับงานต่ออย่างเต็มที่  เมื่อวันที่  6  มิถุนายน  ที่ผ่านมา  ณ ชายหาดเจ้าสำราญ  จ.เพชรบุรี

 
ทีมงาน ริชชี่ เฮ้าส์ เรียนรู้ศาสตร์การพัฒนาศักยภาพของบุคคล


ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมพนักงานในหัวข้อ “ปลดล็อคชีวิต พิชิตความสำเร็จ” ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองและกรอบความคิดภายในของแต่ละบุคคล เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและสร้างแรงบันดาลใจที่นำไปสู่ความสำเร็จในชีวิต โดยได้รับเกียรติจาก อ.รงค์  จิรายุทัต และ ดร.ดไนยา ตั้งอุทัยสุข วิทยากรอันดับ 1 ของเมืองไทยในด้าน NLP เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ นิมนต์พระทำบุญบริษัทฯ


คุณพิชิต อรุณพัลลภ พร้อมด้วยทีมงานริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมใจกันทำบุญถวายภัตตาหารเพล และปัจจัยเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อเป็นสิริมงคลกับการทำงาน เนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชา งานนี้ต่างอิ่มบุญกันถ้วนหน้า เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
 
 
ลูกค้าชื่นชมผลงานริชชี่ เฮ้าส์


คุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  รับมอบกระเช้าของขวัญพร้อมน้อมรับคำชมจากคุณลูกค้า  ซึ่งพึงพอใจในผลงานที่ทีมงานริชชี่ เฮ้าส์  ร่วมกันระดมฝีมือปลูกสร้างคฤหาสน์หลังงามให้ในวันส่งมอบบ้าน  คำชื่นชมที่มีค่านี้เปรียบเสมือนพลังผลักดันให้พวกเราสรรค์สร้างผลงานที่ดีต่อไป

 
ริชชี่ เฮ้าส์ เหินฟ้าสู่ฮ่องกง


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมพนักงานพักผ่อนประจำปีถึงเมืองฮ่องกง - เซินเจิ้น เพื่อเป็นของขวัญให้กับพนักงานที่ทุ่มเททั้งแรงใจและแรงกายในการทำงานมาโดยตลอด ได้ชมสถาปัตยกรรมเมืองจำลองซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของจีน ชมโชว์ตระการตาจากชาวเมืองเซินเจิ้น ช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนานทั้งวันทั้งคืน และปิดท้ายด้วยการขึ้นกระเช้านองปิงไปนมัสการพระใหญ่โปวหลินเพื่อเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางกลับเมืองไทยด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม เมื่อวันที่ 22 – 24 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์  นำคฤหาสน์หรูมาโชว์ในงาน  Home Builder  Focus 2014


ริชชี่ เฮ้าส์  ร่วมมือกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  ออกบูธในงาน  Home Builder  Focus 2014  ชูแนวคิด  Inside  Out  คุณภาพบ้านที่ดีต้องเริ่มจากภายในสู่ภายนอก  งานนี้ริชชี่ เฮ้าส์ได้นำคฤหาสน์หรูที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมูลค่ากว่าร้อยล้านบาทมาโชว์  ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก  และคุณพิชิต  อรุณพัลลภ  ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์  ซึ่งดำรงตำแหน่งเลขาธิการสมาคม ฯ  ได้รับเกียรติให้ถ่ายทอดเรื่องราวการสร้างบ้านแบบมืออาชีพสู่ผู้บริโ คให้กับผู้เข้าชมงานนี้อีกด้วย  เมื่อวันที่ 13 – 16  มีนาคม  ที่ผ่านมา  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  home builder  focus 2014
 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ส่งมอบคฤหาสน์หลังงามให้ลูกค้า


ริชชี่ เฮ้าส์ ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพหลังจากที่ร่วมกันระดมฝีมือปลูกสร้างบ้านอย่างเต็มที่จนแล้วเสร็จ ได้ส่งมอบคฤหาสน์หลังงามและของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ให้กับลูกค้า พร้อมน้อมรับคำชมและความพึงพอใจในผลงานคุณภาพ ซึ่งเป็นเสมือนกำลังใจให้ทีมงานสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap