2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ มอบทุนการศึกษาให้เยาวชนไทย


ริชชี่ เฮ้าส์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญทางการศึกษาของเยาวชน จึงได้บริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน โรงเรียนวัดท่าน้ำตื้น จังหวัดกาญจนบุรี จำนวน 10 ทุน เป็นเงิน 10,000 บาท เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ เพื่อสังคมที่ ริชชี่ เฮ้าส์ จัดให้มีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชน และมีส่วนร่วมในการพัฒนาสร้างสรรค์สังคมไทย

ริชชี่ เฮ้าส์ มอบทุนการศึกษาให้เยาวชนไทย
 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดกิจกรรมส่งความสุขต้อนรับปีมะเมีย


ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ พร้อมทีมงาน บอกลาปีมะเส็งและก้าวเข้าสู่ปีมะเมียอย่างสง่างามด้วยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 56 รูป เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มทำงานในปีหน้า จากนั้นร่วมฉลองกันอย่างอบอุ่นในงาน “Richie Colorful Party” ที่บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยการแต่งกายสีสันสดใสตระการตา และโชว์พิเศษแสนประทับใจจากพนักงาน ปาร์ตี้นี้เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่หยุดตลอดทั้งงาน ทุกคนต่างพกความสุขและรางวัลกลับบ้านกันเต็มกระเป๋า เมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์กระชับมิตร


ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกับ 3 บริษัทรับสร้างบ้าน จัดโครงการแข่งขันกีฬา Champion League Ream ครั้งที่ 1 มุ่งเน้นกิจกรรมเพื่อความสามัคคีภายในองค์กร และเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างพนักงานของบริษัทรับสร้างบ้านด้วยกัน ผลการแข่งขันในครั้งนี้ปรากฏว่าริชชี่ เฮ้าส์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ถือว่างานนี้ได้ทั้งสร้างเสริมสุขภาพที่ดี และต่อยอดไปถึงการร่วมมือกันทำงานอีกด้วย เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน และ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ลูกค้าพึงพอใจผลงานการสร้างบ้านของริชชี่ เฮ้าส์


ริชชี่ เฮ้าส์  ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการออกแบบและปลูกสร้างบ้านหลังใหญ่  ล่าสุดส่งมอบคฤหาสน์หรูให้ลูกค้าวีไอพี  หลังจากที่ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด  และถือโอกาสนี้มอบของขวัญขึ้นบ้านใหม่พร้อมทั้งสอบถามความพึงพอใจจากลูกค้า  ซึ่งได้รับคำชมที่เป็นเหมือนกำลังใจให้ทีมงานพร้อมทุ่มเทพลังกายและพลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์  โชว์แบบบ้านหรูในงาน Home Builder Expo 2013


ริชชี่ เฮ้าส์  จับมือกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน  ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ครั้งใหญ่ในงาน  “Home Builder Expo 2013”  ชูคอนเซ็ปต์ “Creative  Technology for Home  Building  Innovation” โดยภายในงานริชชี่ เฮ้าส์ ได้นำแบบบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ไปโชว์ถึง 5 แบบ
งานนี้ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านหรูอย่างดีเยี่ยม  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เมื่อวันที่  22 – 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ พัฒนาการสื่อสารให้กับทีมงาน

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมสัมมนาให้กับพนักงานโดยให้ความสำคัญในเรื่อง “เทคนิคการสื่อสารและการติดต่อประสานงานอย่างมีประสิทธิภาพ” เพื่อมุ่งเน้นการทำงานร่วมกันเป็นทีมและผลักดันให้งานดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและสัมฤทธิ์ผล ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมสาระความรู้มากมาย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างวัฒนธรรมและคุณค่าองค์กร อ.ภูว์สมิง ดวงเกิด เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 
ลูกค้าริชชี่ เฮ้าส์ โชคดีได้รับรางวัล

ริชชี่ เฮ้าส์ เป็นตัวแทนลูกค้าเข้ารับรางวัลรถจักรยานยนต์ Yamaha Fino จากการจับ สลากในงานรับสร้างบ้าน 2012 โดยมี ดร.พัชรา ตัณฑยรรยง นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เป็นผู้มอบ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มุ่งมั่นพัฒนาทีมงาน 

ล่าสุดจัดอบรมพนักงานในหัวข้อ “Positive Thinking and Organization Awareness” ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มุ่งพัฒนาพนักงานให้มีทัศนคติที่ดีในการทำงาน และเรียนรู้วิธีการจัดการความคิดและอารมณ์ของตนเองเพื่อให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์ รศ.ดร.ชัยณรงค์ วงศ์ธีรทรัพย์ เมื่อวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูในงานรับสร้างบ้าน Focus 2013

ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมสถาปนิกฝ่ายขายร่วมออกบูธกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในงานรับสร้างบ้าน Focus 2013 โดยภายในงานได้เปิดตัวคฤหาสน์หรูในสไตล์ Italian Renaissance ที่สรรค์สร้างขึ้นอย่างวิจิตรบรรจง ในพื้นที่ใช้สอยกว่า 3,000 ตารางเมตร พร้อมแบบบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าผู้มีเกียรติเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 28 ก.พ. - 6 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมพัฒนาสังคม

ริชชี่ เฮ้าส์ มีจิตสาธารณะร่วมพัฒนาสังคม โดยการมอบอุปกรณ์การเรียนพร้อมทั้งอาหารผ่านความรักและความอบอุ่นให้กับเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาส นอกจากนั้นยังเพิ่มรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็ก ๆ ด้วยกิจกรรมเกมส์ชิงรางวัลอีกมากมาย งานนี้ได้อิ่มทั้งบุญและเห็นรอยยิ้มอนาคตของชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา

 
 
 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap