2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานเลี้ยงต้อนรับปีมะเส็ง

ริชชี่ เฮ้าส์ บอกลาปีมะโรงต้อนรับปีมะเส็ง โดยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 57 รูป พร้อมไถ่ชีวิตโค เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับพนักงานก่อนเข้าสู่ปีหน้าฟ้าใหม่ จากนั้นร่วมรับประทานอาหารและสนุกสนานกับบรรยากาศการประกวดหนุ่มสาว Cowboy - Cowgirl พร้อมกับการแจกของรางวัลอีกมากมาย และปิดท้ายด้วยข้อคิดกำลังใจดี ๆ จากคณะผู้บริหารกับการก้าวเข้าสู่ปี 2556 อย่างมั่นคง เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพตลอดปีและตลอดไป ซึ่งถือได้ว่างานนี้เรียกทั้งรอยยิ้มและสร้างความอบอุ่นได้ตลอดทั้งงาน เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เหินฟ้าสู่เวียดนาม

ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ มอบของขวัญพิเศษให้กับพนักงานที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นทำงานมาตลอดทั้งปี โดยนำทีมงานเดินทางสู่เวียดนามเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวฮาลองเบย์ที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก และยังได้มีโอกาสศึกษาประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประเทศเพื่อนบ้าน ปิดท้ายด้วยการช็อปปิ้งของฝากจากกรุงฮานอย ซึ่งสร้างความประทับใจและขวัญกำลังใจให้ทีมงานมีพลังในการทำงานต่อไป เมื่อวันที่ 19-21 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 
 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมงานรับสร้างบ้าน 2012

ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมออกบูธในงานรับสร้างบ้าน 2012 ภายใต้แนวคิด “Across The Line ก้าวข้ามความคิดเดิม” โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านอดีตนายก ฯ นายชวน หลีกภัย เข้าเยี่ยมชมบูธของริชชี่ เฮ้าส์ นอกจากนี้ยังมีลูกค้าผู้มีเกียรติที่เคยปลูกสร้างกับริชชี่ เฮ้าส์ มาเป็นกำลังใจให้อีกด้วย งานนี้ได้นำแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์แตกต่างในสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน มาโชว์ ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าระดับไฮเอนด์เป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 23- 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ CASA IBIZA

ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวคฤหาสน์หรูด้วยมนต์เสน่ห์แห่ง Italian Renaissance ที่บรรจงสรรค์สร้างขึ้นจากความใส่ใจทุกรายละเอียดในพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า 3,000 ตารางเมตร ภายในได้รับการออกแบบให้เปิดมุมมองแบบพาโนรามาสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวที่รายล้อมด้วยเรือนสันทนาการและเรือนรับรอง พร้อมเพิ่มอรรถรสให้กับห้องนอนด้วยการเติมเต็มห้องนั่งเล่นไว้ภายในทุกห้อง เพื่อให้คุณผ่อนคลายยามพักผ่อนในทุกอิริยาบถ และนี่คือที่สุดแห่งสุนทรียภาพในคฤหาสน์หรูที่ได้รับการเนรมิตขึ้นสำหรับผู้ครอบครองที่มีรสนิยมเฉกเช่นคุณ

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มุ่งมั่นเสริมสร้างพลังทีม

ริชชี่ เฮ้าส์ ให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างพลังทีมงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมพนักงานในหลักสูตร “การทำงานเป็นทีมเชิงบูรณาการเพื่อความสำเร็จ” โดยมีเทคนิคในการสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุก ๆ และได้แง่คิดดี ๆ จากวิทยากรมากประสบการณ์อาจารย์เชาวรัตน์ เจริญนุอุปละ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เข้าร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล

ริชชี่ เฮ้าส์ หนึ่งในสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สนับสนุนเงินบริจาค และส่งทีมเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่ง HBA Bowling Charity 2012 โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด มอบให้กับมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ และถือโอกาสนี้พบปะสังสรรค์และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกันพัฒนาทีมงาน

ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ให้ความสำคัญกับการสร้างทีมงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรม Walk Rally ในหลักสูตร “เสริมสร้างพลังทีม” โดยเล็งเห็นว่าการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพนั้นต้องเริ่มจากความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน การอบรมครั้งนี้ยังช่วยกระชับสัมพันธภาพและความเข้าใจระหว่างเพื่อนร่วมงานให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์ด้านการสร้างทีมงาน อาจารย์เชาวรัตน์ เจริญนุอุปละ เมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ปันน้ำใจช่วยคนตาบอด

ริชชี่ เฮ้าส์ ได้รับความร่วมมือจากพนักงานที่มีจิตสาธารณะช่วยกันเก็บรักษากระดาษที่ใช้แล้ว และหนังสือนิตยสารสภาพดี เพื่อมอบให้กับ“โครงการกระดาษหน้าที่ 3” โดยมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ นำไปใช้ผลิตสื่อการเรียนการสอนอักษรเบลล์ให้กับผู้พิการทางสายตา โดยมีตัวแทนฝ่ายประชาสัมพันธ์เข้าเยี่ยมมูลนิธิ ฯ และส่งมอบ เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap