2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ ต้อนรับปีมะโรงทองด้วยรอยยิ้ม

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีกระต่ายด้วยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 56 รูป พร้อมไถ่ชีวิตโคเพื่อเสริมสิริมงคลต้อนรับปีมะโรงทอง จากนั้นร่วมฉลองกันอย่างสนุกสนานกับการประกวดเดินแฟชั่นโชว์จากทีมพนักงานริชชี่เฮ้าส์ในบรรยากาศลูกทุ่งไทย ที่เรียกทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดทั้งงาน และปิดท้ายด้วยรางวัลสุดอลังการ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับพนักงานที่ช่วยกันทำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี เพื่อก้าวเข้าสู่การทำงานในปี 2555 ด้วยพลังที่เข้มแข็งต่อไป เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
 
 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ แบ่งปันสร้างสรรค์เยาวชนไทย

คุณพิชิต อรุณพัลลภ นำทีมพนักงานริชชี่ เฮ้าส์ ทำกิจกรรมเพื่อสังคมส่งท้ายปีเก่าโดยเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าพร้อมมอบของใช้ที่จำเป็น รวมทั้งสนุกสนานกับเด็ก ๆ ด้วยกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ วันที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
 
 
ริชชี่  เฮ้าส์  ออกบูธในงาน  “4 G  HOME”  พร้อมเปิดตัวแบบบ้านหรู

ริชชี่ เฮ้าส์ นำทีมโดย คุณพิชิต อรุณพัลลภ พร้อมสถาปนิกฝ่ายขายร่วมออกบูธกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ในงานรับสร้างบ้าน 2011 ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน 4G HOME โดยภายในงานได้เปิดตัวแบบบ้านหรู PALM SPRING ในรูปแบบบ้านสไตล์ Spanish ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นคฤหาสน์แห่งการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง พร้อมด้วยแบบบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 25-28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์

 
 
 
 
ทีมงานริชชี่เฮ้าส์ทำงานพร้อมความสุข

ผู้บริหาร ริชชี่ เฮ้าส์ เล็งเห็นถึงการทำงานที่ดีต้องเริ่มต้นจากการทำอย่างมีความสุข จึงจัดอบรมพนักงานโดยให้นำธรรมะมาปรับใช้กับการทำงานในหัวข้อ “ธรรมะคั่นกลางระหว่างการงานและความสุข” เพื่อให้พนักงานทุกคนทำงานอย่างมีความสุข เพื่อประสิทธิภาพของงานที่ดี พร้อมกับทำกิจกรรมแบ่งปันความสุขระหว่างกัน การแลกเปลี่ยนธรรมะในครั้งนี้โดยพระอาจารย์มหาวีรพล วีรญาโณ จากวัดยานนาวา เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 
ลูกค้าชื่นชมผลงานริชชี่เฮ้าส์

ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ และทีมงาน ได้ส่งมอบบ้านหลังงามหลังจากที่ได้ทุ่มเททั้งพลังใจและพลังกายในการปลูกสร้างบ้านที่ดี และถือโอกาสนี้มอบของขวัญเป็นที่ระลึกให้กับลูกค้า พร้อมน้อมรับคำชม และความพึงพอใจจากลูกค้าที่น่ารัก ทำให้ทีมงานมีพลังและกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ครบทุกฟังก์ชั่นหรู 

ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ Catania คฤหาสน์หรูสไตล์สแปนิช ภายใต้แนวคิดที่ว่า “คฤหาสน์ในฝัน สวรรค์แห่งการพักผ่อน” ที่ผสานความสง่างามและความสบายแห่งการอยู่อาศัยไว้อย่างลงตัว รวมทั้งการออกแบบและปลูกสร้างอย่างประณีตบรรจงทุกรายละเอียด ด้วยมาตรฐานที่แตกต่างอย่างเหนือกว่า พื้นที่ใช้สอยภายในได้รับการออกแบบให้สัมผัสกับกลิ่นอายธรรมชาติจากสวนสวยที่โอบล้อมตัวบ้าน ที่สรรค์สร้างทัศนียภาพให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอิริยาบถอย่างเต็มที่ และนี่คือที่สุดของสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอันสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

 
ผลงานริชชี่เฮ้าส์ได้รับคัดเลือกลงหนังสือแกรนด์โฮม

คุณบุญธรรม พิกุลศรี บรรณาธิการนิตยสารไลฟ์ แอนด์ โฮม เข้าเยี่ยมและมอบหนังสือแกรนด์โฮม ฉบับพิเศษ ให้กับ คุณพิชิต อรุณพัลลภ ผู้บริหารบริษัทริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมาโดยได้รับเกียรติจากเจ้าของบ้าน คุณอาคม – คุณจิราพร ศรีฉัตรพิรุฬ เป็นแบบบ้านตัวอย่าง โดยทางนิตยสารไลฟ์ แอนด์ โฮม ได้เล็งเห็นถึงความละเอียดรอบด้าน ตั้งแต่การออกแบบรูปทรงด้านสถาปัตยกรรม การจัดพื้นที่ใช้สอยให้เหมาะสม การก่อสร้างอย่างประณีตทุกกระบวนการ และที่สำคัญต้องเป็นมืออาชีพแบบริชชี่ เฮ้าส์ ในการดำเนินงาน จึงจะได้บ้านอย่างที่วาดฝันไว้อย่างแท้จริง

 
ริชชี่เฮ้าส์นำธรรมะพัฒนาทีมงาน

ริชชี่ เฮ้าส์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เดินหน้าพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมธรรมะให้กับพนักงานในหัวข้อ “ชีวิตสำราญ งานสำเร็จ” โดยมุ่งหวังให้พนักงานนำธรรมะมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตและการทำงาน อีกทั้งเป็นการส่งเสริมสัมพันธภาพที่ดีภายในองค์กร การบรรยายธรรมแบบสนุกได้สาระและแง่คิดดีๆในครั้งนี้ โดยพระอาจารย์มหาวีรพล วีรญาโณ จากวัดยานนาวา เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมฟอรั่ม ปาร์ค

 
ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์เยี่ยมเยียนลูกค้า

ริชชี่เฮ้าส์ให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย ล่าสุดผู้บริหารเยี่ยมเยียนลูกค้าเก่าที่ได้ส่งมอบบ้านไปแล้ว และถือโอกาสนี้มอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ พร้อมไต่ถามถึงผลงานปลูกสร้างของริชชี่เฮ้าส์ และการบริการหลังการขายของทีมงาน เพื่อนำคำติชมมาเป็นกำลังใจและพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป และในโอกาสนี้ขอ ขอบพระคุณลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจให้เราเสมอมา

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap