2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ผู้บริหารริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมกับพนักงานส่งท้ายปีเสือดุ ต้อนรับปีกระต่ายทองด้วยการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 54 รูป พร้อมไถ่ชีวิตโค เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเข้าสู่ปีใหม่ จากนั้นจึงสนุกสนานร่วมกันในงาน “Richie Family Party” ที่เต็มไปด้วยสีสันสะดุดตากับชุดแฟนซีหลากหลายที่พนักงานแต่งมาประกวด พร้อมรับของรางวัลใหญ่มากมาย ปิดท้ายด้วยคำพูดและกำลังใจดี ๆ จากผู้บริหารเพื่อให้ก้าวสู่ปี 2554 ด้วยก้าวย่างอย่างมั่นคงและสร้างสรรค์ผลงานที่ดีตลอดปี เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา

 
 
 
 
 
พนักงานริชชี่เฮ้าส์พักผ่อนประจำปี

หลังจากเต็มที่กับการทำงานมาตลอดทั้งปี ผู้บริหารก็พาทีมงานริชชี่เฮ้าส์ไปเที่ยวพักผ่อนประจำปี ที่เขาใหญ่กับกิจกรรม “เธอกับฉันมันส์ด้วยกันที่เขาใหญ่” สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมตื่นเต้นท้าทายท่ามกลาง บรรยากาศดีๆที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติขุนเขาและสายหมอก พร้อมชมสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาลีที่ปาลิโอ งานนี้ครบทุกรสทุกอารมณ์ และปิดท้ายด้วยคำพูดดีๆจากผู้บริหาร สร้างขวัญและกำลังใจกับพนักงานให้ตั้งใจทำงาน กันอย่างเต็มที่ต่อไป เมื่อวันที่ 15-17 ต.ค. ที่ผ่านมา

   
   
   
 
ริชชี่ เฮ้าส์ มุ่งมั่นพัฒนาทีมงานสู่ความสำเร็จ

ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาพนักงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดอบรมพนักงานอีกครั้งหนึ่งใน เรื่อง “อุปนิสัยที่ดีสู่การทำงานที่ประสบความสำเร็จ” โดยเน้นย้ำในเรื่องการกำหนดเป้าหมาย การทำงานและทำให้สำเร็จ อันนำไปสู่ประสิทธิภาพการทำงานที่ดี การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.สุรชาติ กิ่มมณี ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรมนุษย์ให้กับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนชั้นนำมากมาย เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมทำกิจกรรมสาธารณกุศล

ริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมสนับสนุนเงินบริจาค และส่งทีมเข้าแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล HBA Bowling Contest 2010 ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดมอบให้มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ เพื่อใช้ในการพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับคนพิการ ผลการแข่งขันปรากฏว่าริชชี่ เฮ้าส์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศประเภทบุคคล งานนี้อิ่มทั้งบุญได้ทั้งกล่อง เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์เปิดตัวแบบบ้านใหม่พร้อมยิ้มรับยอดจองในงานรับสร้างบ้าน

ริชชี่ เฮ้าส์ หนึ่งในสมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ร่วมออกบูธในงาน Trend & Beyond ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พร้อมกับได้เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Southern California ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่งามสง่าอย่างมีเอกลักษณ์ และเหมาะกับภูมิอากาศเมืองไทย แบบบ้านใหม่นี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานจำนวนมาก จนทำให้มียอดจองปลูกสร้างบ้านในงานเป็นที่น่าพอใจ เมื่อวันที่ 18-22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
 
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าด้วยทีมงานคุณภาพ

ริชชี่เฮ้าส์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคคลากรอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับพนักงานในเรื่อง “ศักยภาพคนสู่ประสิทธิภาพงาน” โดยเล็งเห็นว่าถ้าทุกคนสามารถทำงานอย่างเต็มศักยภาพของตนเอง ย่อมก่อให้เกิดประสิทธิภาพงานที่ดีที่สุด การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติอีกครั้งจากวิทยากรที่คร่ำหวอดด้านการพัฒนาบุคคล อ.อารีย์ ลิลา และอ.ณัช อุษาคณารักษ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มุ่งมั่นพัฒนาทีมงานคุณภาพ

ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาพนักงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดอบรมพนักงานในหัวข้อ “การเปิดใจ... สร้างหัวใจของความสำเร็จ” ซึ่งเป็นหลักสูตรการอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมุ่งหวังให้พนักงานเปิดใจมองตัวเราก่อนมองผู้อื่น เพื่อให้เกิดการพัฒนาในจุดเด่นและปรับปรุงในข้อบกพร่องของตัวเอง อันจะส่งผลให้เกิดพฤติกรรมการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา อ.อารีย์ ลิลา เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา

 
ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์เยี่ยมเยียนลูกค้าเก่า

ผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์นำกระเช้าของขวัญเข้าเยี่ยมเยียนลูกค้าเก่าที่ได้ส่งมอบบ้านไปแล้ว พร้อมไต่ถามถึงความพึงพอใจในผลงานการปลูกสร้างบ้านของริชชี่เฮ้าส์หลังจากที่ได้เข้าอยู่อาศัย เพื่อนำความคิดเห็นต่างๆอันเป็นประโยชน์จากลูกค้าผู้มีเกียรติมาพัฒนาปรับปรุงการทำงานของเราให้ดีที่สุดให้สมกับคำว่า “สร้างบ้านหลังใหญ่ วางใจริชชี่เฮ้าส์”

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap