2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

พนักงานริชชี่เฮ้าส์สุขขีวันปีใหม่

ผู้บริหาร พร้อมพนักงานริชชี่เฮ้าส์ ร่วมกันทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 52 รูป และไถ่ชีวิตโคกระบือ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2552 จากนั้นช่วงเย็นทีมงานทุกคนร่วมสนุกกันกับงานปีใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หน้ากากแฟนซีปาร์ตี้ไนท์” งานนี้คับคั่งไปด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการทั้งการเมือง จนถึงวงการบันเทิง เรียกเสียงฮาจากพนักงานตลอดทั้งงาน ตบท้ายด้วยการแจกรางวัลใหญ่หลายรางวัลจากผู้บริหาร งานนี้ทีมงานริชชี่เฮ้าส์ทั้งอิ่มบุญ อิ่มกาย และอิ่มใจกันทุกคน เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา

   
   
 
ริชชี่เฮ้าส์สวัสดีปีใหม่ลูกค้า

ทีมผู้บริหารริชชี่เฮ้าส์ นำทีมโดยคุณ พิชิต อรุณพัลลภ กรรมการผู้จัดการ นำกระเช้าของขวัญมอบแก่ลูกค้าผู้มีเกียรติเนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พร้อมพูดคุยรับฟังความต้องการของลูกค้า และตรวจความเรียบร้อยของการก่อสร้างตามหน่วยงานต่างๆของริชชี่เฮ้าส์ เมื่อวันที่ 23-25 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 
ริชชี่เฮ้าส์ พาพนักงานพักผ่อนประจำปีี

หลังจากที่พนักงานริชชี่เฮ้าส์เต็มที่กับการทำงานมาตลอดทั้งปี บริษัทฯก็พาพนักงานไปพักผ่อนประจำปี 2551 กับกิจกรรม “ เธอกับฉันสนุกด้วยกันที่เขาค้อ ” งานนี้สนุกสุดเหวี่ยงกับฐานผจญภัยตื่นเต้นมากมาย กับบรรยากาศขุนเขา เมฆหมอก สายลมโชยเย็นสบาย ท่ามกลางเสียงหัวเราะของพนักงานริชชี่เฮ้าส์ และตบท้ายด้วยการมอบของรางวัล และคำกล่าวดีๆจากผู้บริหาร ซึ่งสร้างความประทับใจและขวัญกำลังใจให้กับพนักงานทุกคน พร้อมกลับมาลุยงานกันอย่างเต็มที่ เมื่อวันที่ 31 ตค.- 2 พย. ที่ผ่านมา ณ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

   
   
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ไม่หยุดอยู่กับที่ พัฒนาทีมงานเพื่อผลงานคุณภาพ

ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าพัฒนาพนักงานเพื่อสร้างทีมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดอบรมทีมงานในเรื่อง “เทคนิคการแก้ปัญหาและการตัดสินใจ” เพื่อให้พนักงานมีความมั่นใจในการแก้ปัญหาและตัดสินใจในเรื่องต่างๆ อย่างชาญฉลาด เพราะเชื่อว่าทีมงานที่มีประสิทธิภาพ จะส่งผลถึงผลงานที่มีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากวิทยากร อาจารย์ไมตรี ทองประวัติ ผู้ทรงคุณวุฒิในด้านการพัฒนาบุคลากรมาอย่างยาวนาน  เมื่อวันที่ 6  กันยายน ที่ผ่านมา ณ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดกิจกรรมสร้างความสามัคคี

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดกิจกรรม “ริชชี่โบวล์ 2008” การแข่งขันโบว์ลิ่งประจำปีระหว่างพนักงานริชชี่ เฮ้าส์ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ ในหมู่พนักงานด้วยกัน อันจะก่อให้เกิดความสามัคคีและช่วยเหลือกันในการทำงานร่วมกัน นอกจากนี้พนักงานริชชี่ เฮ้าส์ยังร่วมกันมอบกระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพให้กับผู้บริหาร สร้างความประทับใจอย่างมาก ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่บริษัทฯ มอบให้กับพนักงานเสมอ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา

 
ริชชี่ เฮ้าส์ สร้างทีมงานให้มีใจรักบริการ

ริชชี่ เฮ้าส์ เดินหน้าสร้างทีมงานให้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง โดยได้นำพนักงานและผู้บริหารเข้ารับการอบรมนอกสถานที่ในหัวข้อ “ การบริการสู่ความประทับใจ” เพื่อให้พนักงานมีจิตสำนึกในการให้บริการที่ดี อันก่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการที่ริชชี่ เฮ้าส์ โดยได้รับความรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการ อ.สุทธิศักดิ์ จรัญศิริไพศาล เมื่อวันพุธที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม รร.จัสมินซิตี้

 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมพนักงานพร้อมรับมือวิกฤติเศรษฐกิจ

ริชชี่ เฮ้าส์ เตรียมพร้อมรับสภาวะเศรษฐกิจยุคต้นทุนวัสดุก่อสร้างราคาสูง จัดสัมมนาให้กับพนักงานบริษัทฯ ในหัวข้อ “การลดต้นทุนที่ทุกคนมีส่วนร่วม” เพื่อให้พนักงานทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันบริหารต้นทุน โดยยังคงรักษาคุณภาพตามมาตรฐานที่ดี อาทิเช่น การวางแผนและควบคุมการก่อสร้าง เพื่อให้สามารถส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าตามเวลา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร อ.วิรัช อยู่ชา อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ผู้คร่ำหวอดในการบริหารต้นทุนของบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เมื่อวันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
ริชชี่ เฮ้าส์ มุ่งเน้นทีมงานคุณภาพ จัดอบรมพนักงาน

ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมสัมมนาให้กับพนักงานบริษัทฯ ในหัวข้อ “เทคนิคการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ” เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารของพนักงานให้มีประสิทธิผลทั้งภายในและภายนอกองค์กร อันก่อให้เกิดการทำงานที่มีคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความสามารถ อาจารย์สุทธิศักดิ์ จรัญศิริไพศาล ผู้อำนวยการบริหารสถาบันฝึกอบรมและพัฒนาธุรกิจ บิซเนสเซนเตอร์ ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานแฝงด้วยสาระความรู้มากมาย เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ. บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
ริชชี่ เฮ้าส์ร่วมงานขึ้นบ้านใหม่ลูกค้า

ริชชี่ เฮ้าส์ร่วมแสดงความยินดีกับคุณสมศักดิ์ ทรงธรรมากุล เนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ ณ ซอยเย็นอากาศ ซึ่งออกแบบและปลูกสร้างโดยริชชี่ เฮ้าส์ งานนี้ได้รับเกียรติจากแขกผู้ใหญ่เข้าร่วมงานมากมาย ภายในงานนอกจากมีการทำบุญถวายเพลพระ ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบ้านที่รายล้อมด้วยสวนให้บรรดาแขกพิเศษเข้าเยี่ยมชม จากนั้นมีบริการสปาเท้าผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆเคล้าเสียงเพลงไพเราะ แขกทั้งหลายถึงกับออกปากชมว่าบ้านหลังนี้สะท้อนถึงความพิถีพิถัน และความมีรสนิยมของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา

   
 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap