2019   |  2018   |  2017   |  2016   |  2015   |  2014   |  2013   |  2012  |   2011  |   2010  |   2009  |   2008  |  2007

พนักงานริชชี่ เฮ้าส์ อิ่มกายอิ่มใจกับงานปีใหม่ 2551

ผู้บริหาร พร้อมพนักงานริชชี่ เฮ้าส์ ร่วมทำบุญตักบาตร และถวายปัจจัยเครื่องสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 49 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2551 และร่วมใจกันนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปบริจาค พร้อมสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับเด็กด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านครูน้อย จากนั้นจึงร่วมกันฉลองงานปีใหม่ที่จัดขึ้นโดยริชชี่ เฮ้าส์ และจับของรางวัลมากมาย เรียกเสียงหัวเราะจากพนักงานได้อย่างครื้นเครง งานนี้พนักงานริชชี่ เฮ้าส์ ทั้งอิ่มใจและอิ่มกายกันถ้วนหน้าเมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา

   
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เน้นสร้างทีมเวิร์ค จัดอบรมพนักงาน

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง จัดอบรมสัมมนาให้กับพนักงานบริษัทฯ ในหัวข้อ“ รวมพลังรวมใจเป็นหนึ่งเดียว” เพื่อกระตุ้นให้พนักงานร่วมแรงร่วมใจและรู้จักการทำงานเป็นทีม อันก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานและเสริมสร้างความสุขในการทำงานร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรรุ่นใหม่ คุณวิฑูรย์ เลิศพนมวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนและการทำงานเป็นทีม ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเองของพนักงาน เมื่อวันอังคารที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ. บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
ริชชี่ เฮ้าส์ จัดอบรมพนักงานเรื่องกฎหมาย

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด จัดอบรมสัมมนาให้กับพนักงานบริษัทฯ ในหัวข้อ “ กฎหมายกับการทำงาน ” เพื่อให้พนักงานมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกฎหมายที่จำเป็นในการทำงาน อันจะส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรคุณภาพ คุณจุฑามาศ จันทร์อุไร ที่ปรึกษาด้านกฎหมายระดับแนวหน้าของเมืองไทย เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ. บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
ริชชี่ เฮ้าส์ พาพนักงานพักผ่อนประจำปี

คุณ พิชิต อรุณพัลลภ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด นำทีมพนักงาน ริชชี่ เฮ้าส์ พักผ่อนประจำปีภายใต้ Concept “พักกาย พักใจ กับริชชี่ เฮ้าส์ ฮอลิเดย์” ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรรมพักผ่อน สันทนาการซึ่งแฝงไว้ด้วยความสามัคคีเป็น Team work ของพนักงาน ริชชี่ เฮ้าส์ นอกจากนี้ พนักงานทุกคนยังพร้อมใจกันนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปบริจาคให้กับเด็กด้อยโอกาส ที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กภาคตะวันออก งานนี้ทั้งสนุกสนานและยังอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ณ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 28 – 30 กันยายน ที่ผ่านมา

   
   
 
ริชชี่ เฮ้าส์ ประสบความสำเร็จในงานรับสร้างบ้าน 2007

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด บริษัทออกแบบและรับสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง เข้าร่วมงานรับสร้างบ้าน 2007 พร้อมเปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด “Villa de Beno” คฤหาสน์หรูสไตล์ Southern California ในงานนี้เป็นครั้งแรก ด้วยสไตล์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังนำแบบบ้านยอดนิยมมาร่วมโชว์ในงาน ซึ่งได้รับความสนใจและผลตอบรับจากผู้เข้าชมงานจำนวนมาก เมื่อวันที่ 15-19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องเพลนเนอรีฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

   
 
ริชชี่ เฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านใหม่สไตล์ Southern California

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำบริษัทออกแบบและรับสร้างบ้านขนาดใหญ่ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ในงานรับสร้างบ้าน 2007 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมาด้วยแบบบ้าน “Villa de Beno” คฤหาสน์แห่งการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบสไตล์ Southern California ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันประณีตทุกรายละเอียด บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,000 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย Court Yard สวนส่วนตัวภายในบ้าน ให้เจ้าของบ้านรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สะดุดตาด้วยห้องรับประทานอาหารริมสระว่ายน้ำหลังบ้าน และห้องรับแขกแบบ Double Volume โอ่โถงโปร่งสบาย อันสะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง

 
ริชชี่เฮ้าส์เปิดตัวแบบบ้าน 3 ชั้น เพื่อความคุ้มค่าที่เหนือกว่า

บริษัท ริชชี่เฮ้าส์ จำกัด จับกระแสความต้องการลูกค้าที่ต้องการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่าบนที่ดินที่จำกัด โดยการเปิดตัวแบบบ้าน "สปริงฟิลด์" ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 1,000 ตร.ม. และ "แมนฮัตตัน" ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 800 ตร.ม. ซึ่งสามารถปลูกสร้างได้บนที่ดินเพียง 250-300 ตร.วา เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าย่านใจกลางเมืองที่มีที่ดินราคาสูง โดยทั้งสองแบบจะเน้นความโดดเด่นด้านการใช้สอยพื้นที่ที่คุ้มค่า วัสดุคุณภาพเหนือมาตรฐาน ผสมผสานการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย คงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ท่ามกลางสังคมเมือง เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

 
ริชชี่ เฮ้าส์ ทำบุญปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำในการสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพล และถวายปัจจัยเครื่องสังฆทาน เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2550 โดยมีคุณพิชิต อรุณพัลลภ กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยพนักงานทุกคนร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า เมื่อวันเสาร์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา ณ บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด

 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap