“เราเริ่มเปิดตำนาน เมื่อปี 2524 โดยรับงานก่อสร้างอาคารพาณิชย์ อพาร์ทเมนต์ อาคารโรงงานอุตสาหกรรม ปราสาทสวนสนุก และบ้านพักอาศัยทั่วไป ปัจจุบันเราเติบโตขึ้น พัฒนาองค์กรจนเป็น บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด ซึ่งให้บริการออกแบบและรับสร้างบ้านคุณภาพระดับสูง” คุณพิชิต อรุณพัลลภ ประธานกรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงเรื่องราวในอดีตซึ่งยังคงส่งผลต่อความเชื่อมั่นที่มีแก่ลูกค้าจนถึงในขณะนี้

นอกจากนี้จากคำพูดเสริมของ คุณพิกุล อรุณพัลลภ หนึ่งในคณะผู้บริหาร ซึ่งได้สัมผัสลูกค้าอย่างใกล้ชิดทุกราย ยังกล่าวเน้นย้ำว่า “ทุกสิ่งที่เราได้ให้คำมั่นสัญญาแก่ลูกค้า จะต้องผ่านการกลั่นกรองว่าอยู่ในวิสัยที่สามารถทำได้ ตามหลักการและสมเหตุผล ความยุติธรรมและความพึงพอใจของทุกฝ่าย โดยเป็นความตั้งใจของเราที่จะยึดถือข้อตกลงและคำมั่นสัญญานั้นและรับมาปฏิบัติให้เกิดผลที่ดีที่สุด โดยเราให้เกียรติลูกค้าทุกรายอย่างจริงใจเหมือนที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือเราในฐานะคนทำงานที่มีจรรยาบรรณและความรับผิดชอบ เช่นกัน”

คุณพิชิต กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปัญหาปัจจุบันที่มักเกิดขึ้นกับการสร้างบ้านขนาดใหญ่ อันเนื่องมาจากความแตกต่างในรายละเอียดเกือบทั้งหมดเมื่อเทียบกับการสร้างบ้านโดยทั่ว ๆ ไป ส่งผลต่อบริษัทรับสร้างบ้านบางแห่งที่ขาดประสบการณ์และความรู้ที่เพียงพอ ทำให้ผลงานที่ออกมาไม่เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้า” คุณพิชิตกล่าวไว้ พร้อมทั้งสรุปปิดท้ายว่า “เราจึงตระหนักและเข้าใจปัญหาในการก่อสร้างบ้านอย่างถ่องแท้ บ้านทุกหลังที่สร้างโดย " ริชชี่ เฮ้าส์ " จึงได้รับการดูแล และป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นล่วงหน้าทุกจุด โดยทีมงานสถาปนิก วิศวกรและช่างที่มีความเชี่ยวชาญในงานแต่ละประเภทอย่างถ่องแท้ จากจุดยืนอันแน่วแน่และนโยบายที่ชัดเจนที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ และมีส่วนร่วมในความเป็นไปทุกขั้นตอนของการก่อสร้าง คุณจึงมั่นใจได้ว่า บ้านหลังนี้จะเป็นบ้านที่ดีเยี่ยม บ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของแต่ละท่าน และเป็นบ้านที่สมศักดิ์ศรีของเจ้าของบ้าน

ดั่งคำพูดที่ว่า Richie Houses…The Ultimate Dignity


 
Copyrights 2524 Richie Houses Co., Ltd. l sitemap